Đăng nhập
Đoàn công tác Sở Văn hóa - Du lịch tỉnh làm việc Về công tác Chuẩn bị cho Cuộc thi chạy "Chinh phục đỉnh Phia Oắc" lần thứ I năm 2019 tại huyện Nguyên Bình
Ngày 11/12/2019, Đoàn công tác Sở Văn hóa và du lịch Tỉnh Cao Bẳng do Ông Ngọc Văn Chắn -  Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn có Buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Nguyên Bình Về công tác Chuẩn bị cho Cuộc thi chạy "Chinh phục đỉnh Phia Oắc" lần thứ I năm 2019.

Ngày 11/12/2019, Đoàn công tác Sở Văn hóa và du lịch Tỉnh Cao Bẳng do Ông Ngọc Văn Chắn -  Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn có Buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Nguyên Bình Về công tác Chuẩn bị cho Cuộc thi chạy "Chinh phục đỉnh Phia Oắc" lần thứ I năm 2019.

Hướng tới Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân  (22/12/1889 - 22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Tại Huyện Nguyên Bình diễn ra Cuộc thi chạy "Chinh phục đỉnh Phia Oắc" lần thứ  I năm 2019 được tổ chức ngày 21/12/2019 với (Quãng đường cuộc thi 2.400 m từ điểm di sản Dãy nhà Pháp cổ - Mỏ khoáng sản Lũng Mười đến đỉnh Phia Oắc có độ cao 1.931 m). Đối tượng tham gia thi là các vận động viên đang làm việc, sinh sống và có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại đơn vị từ ngày 01/01/2019, không vi phạm pháp luật, không mắc các nệ nạn xã hội, có độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên, có đủ sức khỏe.

Buổi làm việc, đoàn công tác đến khảo sát địa điểm khai mạc, bế mạc, quãng đường chạy... của cuộc thi và đề nghị huyện Nguyên Bình chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ tốt cho cuộc thi.

Chú thích ảnh: Đoàn công tác Sở Văn hóa và du lịch Tỉnh Cao Bẳng làm việc với Huyện Nguyên Bình.

Qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về vùng đất, con người tiềm năng, lợi thế về du lịch, nhằm quảng bá hình ảnh du lịch, hình ảnh Công viên địa chất toàn cầu UNESCO  Non nước Cao Bằng của huyện Nguyên Bình, đồng thời khám phá, chinh phục đỉnh Phia Oắc nhằm giới thiệu và thu hút du khách, khai thác phát triển du lịch bền vững bảo vệ cảnh quan, tài nguyên thiên nhiên./.

Nông Tuấn - Nông Uyên

Đăng nhập